Lưới bao che công trình là gì? Vì sao nên sử dụng

site

Trong mọi công trình ngày nay dù lớn hay nhỏ, thì lưới công trình là một trong những sản phẩm nằm trong quy định bắt buộc phải có. Đối với những đơn vị luôn đi dầu trong những lĩnh vực cung cấp những loại lưới bao che an toàn cũng như là mang lai cho sự tiện dụng cho những đơn vị xây dựng mang lại sự hài lòng tuyệt đối về lưới bao che của chúng tôi.  Vậy lưới bao che công trình là gì? cùng chúng tôi tìm hiểu xem những lợi ích bất ngờ của lưới bao che là gì nhé.

Lưới bao che công trình là gì?

Khi sử dụng lưới bao che, các công trình sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất . Theo kinh nghiệm từ thực tế, lưới bao che có thời gian sử dụng từ 1 – 5 năm tùy thuộc điều kiện thời tiết, khí hậu và chất lượng sản phẩm.

Lưới bao che công trình là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng để bảo vệ các công trình xây dựng khỏi bụi, gió, mưa, tia UV và các yếu tố khác từ môi trường xung quanh. Nó thường được sử dụng trong quá trình xây dựng các tòa nhà, cầu, đường cao tốc, công trình thủy lợi và các công trình khác để giữ cho các vật liệu xây dựng bên trong không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Lưới bao che công trình thường được làm từ nhựa PVC hoặc polyethylene, với độ dày và kích thước khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của từng công trình cụ thể. Nó được gắn trên các khung bằng các móc nhựa hoặc bằng cách đóng gói các đầu móc trực tiếp vào các lỗ trên lưới.

site
lưới bao che công trình

Công dụng tuyệt vời của lưới bao che công trình

Lưới bao che công trình có tác dụng giúp ngăn cản phần lớn bụi bê-tông, gạch đá, vôi vữa, xà bần văng ra bên ngoài gây ô nhiễm hoặc nguy hiểm cho dân cư xung quanh và người đi đường – vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tiến hành tháo dỡ, xây dựng một công trình.

Giảm tác động của môi trường

Cùng với đó, loại lưới này còn giảm thiểu tác động của môi trường, thời tiết như gió lốc, nắng gắt và mưa lớn (nhất là mưa axit) ảnh hưởng đến chất lượng thi công và giữ gìn mỹ quan hoặc độ bảo mật của khu vực đang thi công.

site
luoi-cong-trinh

Đảm bảo an toàn lao động

Quan trọng không kém là lưới bao che công trình giúp đảm bảo an toàn lao động cho công nhân xây dựng, hạn chế đa chấn thương phát sinh khi làm việc và đặc biệt là té ngã khi thi công ở các gói thầu cao.

Lưới bao che công trình có màu sắc bắt mắt như màu xanh lá, màu xanh dương, cá biệt có công ty sử dụng màu cam, màu hồng. Đây là tín hiệu cảnh giác đầu tiên để thu hút sự chú ý của người đi đường, người dân sống gần công trình với các tai nạn có thể xảy ra trong bán kính thi công (độ dài bán kính tùy thuộc đơn vị thi công).

Tham khảo lưới che công trình tại đây

Công dụng tại vườn ươm

Lưới bao che để che nắng cho vườn ươm, vườn hoa có tác dụng giảm bớt tác động của ánh nắng, gió, bụi, mưa, … Lựa chọn loại lưới với độ bao che phù hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho công trình. Lưới cũng được dùng để che nắng cho các khu vui chơi, giải trí có quy mô lớn hoặc dùng để che nắng cho mái hiên nhà ở, khu vực sân vườn… Lưới che sân nhà tạo còn không khí mát mẻ, dễ chịu hơn trong mùa hè và hạn chế các tác động thời tiết mùa mưa. Ngoài ra lưới còn được dùng để che trước sân nhà, mái hiên, che tường.

site
Lưới công trình

Nơi cung cấp lưới công trình uy tín tại Quy Nhơn

Để đảm bảo an toàn cho người và công trình trong quá trình xây dựng, lưới bao che là một vật dụng cực kỳ thiết yếu phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

Phúc An là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như lưới che nắng, nilon đổ bê tông, ke cân bằng, … với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Tại đây chúng tôi luôn mang tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *