Giới thiệu

Lời đầu tiên Công ty TNHH SX TM và Xây dựng Phúc An gửi lời cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty trong thời gian vừa qua. Kích chúc quý khách hàng kinh doanh ngày càng phát triển.

Xây dựng Phúc An với phương châm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Với chiến lược muốn trở thành một đơn vị chuyên phân phối thiết bị xây dựng như: cho thuê giàn giáo, ván ép phủ phim, cốp pha,… Chúng tôi cung cấp và cho thuê những sản phẩm với giá thành hợp lý và quá trình bảo hành chuyên nghiệp.

site

Xây dựng Phúc An chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Phúc An hiện đã và đang là đối tác của nhiều công ty, doanh nghiệp xây dựng lớn tại Bình Định. Được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Ngành nghề kinh doanh:

  • Cho thuê giàn giáo, cốp pha xây dựng
  • Hỗ trợ lắp đặt những thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng
  • Cung cấp ván ép phủ phim, kích tăng, cây chống sắt,…

Cam đoan với khách hàng:

  • Chúng tôi cung cấp trọn gói các loại như, giàn giáo, cốp pha xây dựng đúng tiêu chuẩn. Thời gian vận chuyển nhanh chóng không làm ảnh hưởng tiến độ thi công của quý khách hàng.
  • Sự tồn vong của một công ty chính là khách hàng. Do vậy, mỗi một thành viên luôn nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm. Nhằm đáp ứng những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Những sản phẩm của công ty đều có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.
  • Có chính sách đổi trả khi sản phẩm và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Định hướng tương lai:

Chúng tôi không ngừng đổi mới kỹ thuật và mang lại những sản phẩm mới có chất lượng cao hơn phù hợp với xu hướng của thị trường. Chúng tôi hiểu rằng chỉ có sự đổi mới theo xu hướng mới phục vụ khách hàng hài lòng.

Phúc An cam kết sẽ tiếp tục là người đồng hành tin cậy cho quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Quý khách hàng có đóng góp ý kiến để công ty hoàn thiện hơn và tiếp tục hợp tác một cách thành công cho những dự án sắp tới.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XÂY DỰNG PHÚC AN

Địa chỉ: Lô số 05, Khu DC tại dải cây xanh cách ly CCN Nhơn Bình, P.Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định.

Hotline : 0905 489 130