Dịch vụ cho thuê Coppha Quy Nhơn – Bình Định

Coppha là một loại thiết bị thi công xây dựng vô cùng quan trọng mà bất kì công trình nào cũng phải có. Chúng được sử dụng ở công đoạn xây dựng đầu tiên nhằm kết cấu tạo hình và chịu lực tạm thời cho các công trình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho thuê coppha nhưng đâu mới là nguồn cung cấp cốp pha uy tín và chất lượng ?

coppha-quy-nhon

Địa chỉ cho thuê coppha tại quy Nhơn

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ XÂY DỰNG PHÚC AN là một công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với các hạng mục như: cho thuê coppha quy nhon, cho thuê giàn giáo…

Trong suốt quá trình hoạt đông, Phúc An luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng tất cả khách hàng bằng chính dịch vụ của mình.

Coppha và trai trò của coppha

Coppha là thiết bị được dùng trong thi công công trình xây dựng. Người ta dùng nó để làm tạo hình ban đầu, đảm bảo kích thước hình học cho cấu kiện bê tông sao cho giống với trên bản vẽ thiết kế.

Trong công tác xây dựng, chất lượng của cốp pha có vai trò đặc biệt quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt bê tông được thi công. Thấu hiểu được điều đó, công ty Phúc An luôn cung cấp đến khách hàng những loại cốp pha chắc chắn và bền vững nhất.

Các chi tiết của coppha như: sườn cứng, ván mặt và các phụ kiện đều được kiểm tra kĩ càng trước khi đưa vào sử dụng.

Phúc An đang kinh doanh cho thuê các dòng cốp pha chủ yếu sau:

1. Coppha thép định hình

Được chuyên dùng trong công đoạn đổ bê tông ban đầu. Coppha thép định hình được thiết kế một hệ ván khuôn có chức năng chứa bê tông và tạo mô hình kết cấu theo đúng thiết kế trên bản vẽ. Bên cạnh đó Coppha thép còn được xây dựng một hệ thống chịu lực bên ngoài nhằm chịu đựng toàn bộ trọng lượng của phần bê tông đã được đúc.

2. Coppha gỗ

Coppha gỗ được chia làm 2 loại theo nguyên liệu cấu tạo nên nó đó là cốp pha gỗ nhân tạo, cốp pha gỗ tự nhiên.

Nhờ tính năng dễ sử dụng , loại Coppha này không chỉ được tin dùng trong xây dựng công trình bê tông mà còn được sử dụng trong công tác chống đỡ móng và kè bờ.

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê Coppha tại Phúc An. Người sử dụng dịch vụ có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi nhận và công ty sẽ chịu trách nhiệm đổi trả 100% nếu như khách hàng phát hiện sản phẩm không đảm bảo hay không chính xác như trong hợp đồng cho thuê.

Với mức giá cho thuê cạnh tranh Phúc An mong muốn tạo điều kiên hết sức để khách hàng có thể sử dụng dich vụ một cách hoàn mỹ nhất.